วันนี้ (5 เม.ย.60) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์และฉลองครบรอบ 41 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ณ บริเวณลานวัดบรมพุทธาราม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้รับเกียรติจาก ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดี เป็นประธาน และได้รับเกียรติจากอดีตผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ฯ อาจารย์อาวุโส ผู้ทรงคุณวุฒิ รวมทั้งคณาจารย์ นักศึกษา ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง