รดน้ำขอพร ท่านอภิชาติ จีระวุฒิ นายกสภา

วันนี้ (12 เม.ย.60) คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นำโดย อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดี ร่วมรดน้ำขอพร ท่านอภิชาติ จีระวุฒิ essaystime.com นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์