วันนี้(12 เม.ย.60) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดงาน “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ราชภัฏกรุงเก่า” ประจำปี 2560  โดยสโมสรบุคลากรและเจ้าหน้าที่ จัดงาน “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ราชภัฏกรุงเก่า” ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา  พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยจัดให้มีพิธีทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ รับศีลรีบพร เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย ภายในงานยังจัดให้มีพิธีรดน้ำขอพรจากคณะผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส พร้อมทั้งยังมีซุ้มเกมส์ต่างๆให้ร่วมสนุก ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานตามประเพณีไทย