วันนี้ (26 เม.ย.60) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา หนึ่งในคณะกรรมการโครงการ สานใจไทยสู่ใจใต้ รุ่นที่ 30 ต้อนรับเยาวชนจากดินแดนภาคใต้ในจังหวัด สงขลา สตูล ยะลา นราธิวาส ปัตตานี จำนวน 320 คน และได้จัดกิจกรรมงานเสวนาสังคมพหุวัฒนธรรมในสุวรรณภูมิ โดยมี พล.อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการฯ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา