วันนี้ (3 พ.ค.60) อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมพูดคุยกับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอันจิ้ง จากประเทศจีน ซึ่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการทำบันทึกตกลงความร่วมมือกันด้านคณาจารย์ นักศึกษา และอื่นๆ ณ ห้องประชุมอยุธยา-ฮอลันดา