วันนี้ (22 พ.ค.60) อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี ศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมลูปัน การเจรจาด้านการศึกษา การวิจัย (EPIP) การค้า การท่องเที่ยว การลงทุนและความร่วมมือ ไทย-จีน ณ ห้องประชุมอร่ามเรืองรอง วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา