พิธีถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ กองพัฒนานักศึกษา อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมในพิธี มีการถวายสักการะ กล่าวคำราชสุดดี การถวายจัตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ การลงนามถวายพระพร ตลอดจนปลูกต้นไม้ จำนวน 65 ต้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร