วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นำโดย รศ.ไพฑูรย์ สมัครกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นำนักศึกษาและบุคลากร ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 ก.ค.60 ณ ศาลากลางจังหวัดฯ ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี กิจกรรมประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตร พิธีทางศาสนา 3 ศาสนา พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมสาธารณประโยชน์ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ทั้งนี้พสกนิกรชาวอยุธยาพร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาสวันมหามงคลยิ่ง