รวมพลังยืนสงบนิ่งถวายอาลัย

วันนี้ (13 ต.ค.60) อาจารย์ ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาจากองค์การบริหารนักศึกษา ร่วมกับบุคลากรทุกภาคส่วนและประชาชนชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยืนสงบนิ่งถวายอาลัย และสำนักในพระมหากรุณธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ลานวัดพระรามอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา